Bag Solute

          ร้าน Bag Solute ร้านสปากระเป๋ารองเท้า เเละเครื่องหนังทุกชนิด บริการของทางร้านมีเเบบครบวงจร คือทำความสะอาด ซ่อมเเซม ฟื้นฟูบำรุง ทำสีเปลี่ยนสี เเละอีกทั้งนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Age Stop การเคลือบพื้นผิวหนังด้วยฟิล์มชนิดบางสำหรับป้องกันคราบสกปรก คราบเหงื่อ คราบรอยปากกา เเละคราบน้ำมันจากร่างกาย ไม่ให้ติดบนหนังหรือกระเป๋าที่คุณรัก และยืดอายุการใช้งานของหนัง หรือกระเป๋าออกไปได้อีกด้วย โดยนวัตกรรมใหม่นี้มีเเค่ร้าน Bag Solute สามารถทำได้เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย

          Bag Solute ได้เป็นเฟรนไชส์หนึ่ง ของทาง บริษัท คัลเลอร์โกล์อินเตอร์เนชั่นเเนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเเละผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบริการ การซ่อมเเซมการบูรณาการ ทางด้านสีที่ล้ำสมัย ด้วยประสิทธิภาพระดับโลกจากทางอเมริกา เเละได้รับรางวัลต่างๆอีกมากมายในสาขารถยนต์ ซึ่งทางบริษัทคัลเลอร์โกล์ ได้เปิดไลน์กระเป๋า ขึ้นมานอกเหนือจากรถยนต์ จึงได้ Bag Solute เป็นร้านตัวเเทนทางด้านสปากระเป๋า เเละเครื่องหนังที่ครบวงจรเเห่งเเรกในเมืองไทย

          เราได้เลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของคัลเลอร์โกล์ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเเละดีที่สุด ลูกค้าส่วนใหญ่ไว้ใจ และนำสิ่งที่เค้ารักมาให้เราดูเเล ดังนั้นเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ในการดูเเลอีกด้วย โดยส่วนผสมทุกตัวเป็น Bio คือนอกจากเป็นมิตรกับกระเป๋าเรา เเล้วยังเป็นมิตรกับโลกของเราอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์อื่นจะเป็นเคมีซะส่วนใหญ่ 

 

Last Update: 18 February 2016, 16:21